VỀ CHÚNG TÔI

VIP COFFEE là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh cà phê tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn , bán lẻ cà phê hạt thành phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ nhượng quyền thương hiệu cho các đối tác trên khắp cả nước.

Tính đến tháng 5 năm 2023 ,VIP COFFEE đã xây dựng hơn 300 chi nhánh và hàng trăm  điểm bán khắp 19 tỉnh, thành  trên cả nước, trải dài từ Hà Nội ,Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh,Vũng Tàu ,Đồng Nai , Cà Mau .. .(078.22.55.777)

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm với các nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, được trồng tại nông trại rộng lớn, đồng thời nhập trực tiếp từ các vùng nguyên liệu uy tín ,nổi tiếng trên khắp Tây Nguyên Việt Nam như Buôn Ma Thuật, Đắk Min, Đắk Nông… Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những sản phẩm cà phê thơm ngon và chất lượng tốt nhất.

Để phát triển thị trường và nâng cao giá trị, VIP COFFEE  tập trung nhượng quyền thương hiệu cho các đối tác, cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện như : pha chế, quản lí, nghiệp vụ, set up trọn gói mô hình quán cà phê để đồng hành cùng các nhà đầu tư, có thể phát triển và vận hành thành công trên thị trường.

Với tiêu chí “sản phẩm chất lượng – dịch vụ tử tế”, VIP COFFEE cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm cà phê đích thực và đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng yêu cà phê văn minh và chất lượng tại Việt Nam

 VIP COFFEE đang tiếp tục mạnh mẽ đầu tư để phát triển sản phẩm, dịch vụ mới, hướng tới sáng tạo và phát triển thương hiệu.

Chúng tôi đang tăng cường định vị thương hiệu với mô hình kinh doanh thành công đã được kiểm chứng ( mời các bạn tham khảo www.nhuongquyencaphe.com  )

Rất hân hạnh được đồng hành !

Đã có mặt tại

19

Tỉnh thành

Sở hữu hơn

+500

Chi nhánh + Điểm bán

Thành lập

+15

Năm

Độc quyền

+50

Sản phẩm

VIDEO VIP COFFEE

HÌNH ẢNH NỔI BẬT