6 bí quyết giúp quán cà phê luôn đông khách

Cho dù sản phẩm ngon đến mấy, nhưng với thị trường ngành cà phê ngày 1 cạnh tranh, nếu bạn không chú ý tới những điều sau thì khó mà giữ cho quán cà phê luôn đông khách. VIP COFFEE gửi tới các bạn 1 vài bí quyết giúp quán cà phê của bạn luôn tấp nập.

VIP COFFEE – chuỗi quán cà phê nhượng quyền lớn nhất miền Bắc – 0982 886 001

1.Hiểu rõ đối tượng khách hàng của mình và tập trung phục vụ họ.
Mỗi mô hình quán có đối tượng khách hàng khác nhau và không bao giờ có mô hình quán cà phê nào có thể phục vụ tốt mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy hãy hiểu rõ đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới và chỉ tập trung làm những việc phục vụ họ, còn ngoài đó ra thì không quan tâm. Có thể chia ra 2 nhóm chính đó là: khách hàng trung niên và những người trẻ tuổi. Thường thì những người trẻ tuổi họ thường thiên về hình thức decor bắt mắt nhiều hơn là chất lượng đồ uống, và ngược lại với nhóm khách hàng trung niên thì ngược lại.

tư vấn setup quán cà phê
Một cửa hàng của VIP COFFEE

Nếu bạn nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng và đáp ứng những điều đó thì họ sẽ không chỉ ấn tượng về chất lượng đồ uống của quán mà chắc chắn họ sẽ thường xuyên “lui” tới quán của bạn bởi ở đây họ được đáp ứng đúng như yêu cầu của họ. Và để bạn có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng thì các chủ quán nên lắng nghe khách hàng thường xuyên, tìm hiểu nhu cầu, cập nhật xu hướng để có thể thay đổi thích ứng tốt nhất bằng cách xin lại ý kiến của khách trên những mẩu giấy – nhớ nhỏ xinh hoặc lấy ý kiến trực tiếp sau đó tổng hợp lại hết tất cả các ý kiến mà điều chỉnh cho phù hợp. Chắc chắn với những người kinh doanh tâm lý như vậy thì sẽ rất được lòng khách hàng.

2. Marketing quảng cáo phù hợp.
Trong thời điểm số lượng quán cà phê ra đời nhiều như bây giờ việc marketing lôi kéo khách hàng là cực kỳ cần thiết. Thực ra vấn đề này thì VIP COFFEE không nói sâu vì tất cả các khách hàng nhượng quyền VIP COFFEE đều đã có công ty đảm nhận cho mảng truyền thông, quảng cáo nên không cần đi quá sâu vấn đề, việc của các chủ cửa hàng chỉ cần phục vụ tốt tại quán, còn khách hàng, đã có thương hiệu VIP COFFEE lo.

3.Món mới hấp dẫn theo mùa
Bất cứ quán nào cũng có menu cố định, nhưng xu hướng mỗi năm mỗi khác và đặc biệt thời tiết miền bắc chia mùa nóng lạnh, nên mỗi mùa các bạn nên bổ sung 1 vài món mới theo mùa giúp khách hàng cảm thấy tươi mới và thích thú khi tới với quán của mình.

4.Không gian đẹp nhưng cần phù hợp và thoải mái
Quán cà phê là để thư giãn nên cần 1 cái view ổn và điều này được những công ty cà phê như VIP COFFEE nghiên cứu rất kỹ. Quán cà phê không chỉ là đẹp, chắc các bạn cũng biết rất nhiều quán cà phê đẹp nhưng vắng khách. Điều quan trọng cái đẹp đó phải làm cho khách hàng thoải mái và dễ chịu. Đó chính là bí quyết khi setup quán cà phê. Để biết rõ hơn điều này các bạn có thể liên lạc để nhờ VIP COFFEE tư vấn, tạo ra 1 không gian tuyệt vời nhất với chi phí phù hợp với mỗi chủ đầu tư, chứ không nhất thiết phải thật đắt tiền

5.Giá cả và chất lượng dịch vụ
Chiến lược giá luôn quan trọng. Chọn lựa mức giá để tối đa hóa lợi nhuận nhưng không làm khách hàng cảm thấy “đắt” là 1 trong những điều không đơn giản. Phong cách phục cần chuyên nghiệp nhưng lại phải gần gũi chứ không sẽ gây áp lực cho khách hàng. Những điều này cần có kinh nghiệm để training cho các bạn.

6.Yếu tố thương hiệu – lòng tin
Đây là 1 điều khá quan trọng trong thị trường cà phê, trà sữa bây giờ, chính vì vậy việc nhượng quyền thương hiệu trở nên phổ biến hơn.

Đây là 6 trong số rất nhiều điều làm nên quán cà phê thành công, đông khách, nếu các bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về mô hình, giá cả, kinh nghiệm vận hành, đừng ngần ngại liên lạc với VIP COFFEE – thương hiệu cà phê hàng đầu tại miền Bắc.

Hotline: 0982 886 001
Thông tin nhượng quyền quán cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *