Có nên mở quán cà phê không? – Kinh nghiệm mở quán

Trong 1 tháng, có rất nhiều khách hàng tìm tới VIP COFFEE để nhượng quyền mô hình quán cà phê VIP. Nhưng sau trao đổi và làm việc, không phải khách hàng nào VIP COFFEE cũng nhận lời làm việc. Tại sao lại như vậy, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 1 vài thông tin để bạn hiểu tại sao?

Mặt bằng không phù hợp.
Khi VIP COFFEE tới khảo sát mặt bằng, chúng tôi giúp khách hàng đánh giá tiềm năng của địa điểm đó, liệu có phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cà phê không. Có những mặt bằng tuy rất đẹp nhưng có giá thuê quá cao vào thời gian thuê lại ngắn. Với những mặt bằng như vậy hoặc là bạn kinh doanh chỉ đủ chi trả tiền mặt bằng và có lợi nhuận không đáng kể, hoặc là bạn chưa kịp thu hồi vốn đầu tư đã hết hạn thuê nhà. Bởi bài toán kinh doanh quan trọng nhất là có lợi nhuận. Việc này rất rủi ro cho chủ đầu tư, nên VIP COFFEE sẽ tư vấn cho các bạn tìm mặt bằng khác.

Bạn hoàn toàn không có thời gian để quản lý.
Để bắt đầu 1 mảng kinh doanh bất kỳ, bạn cần đầu tư thời gian công sức cho nó. Nếu như bạn không có thời gian quản lý, bạn cần có 1 người nào khác, đại diện thay bạn quản lý. Còn nếu cửa hàng chỉ thuê nhân viên theo ca, và phó mặc hoàn toàn cho các nhân viên parttime này, thì xác suất thành công của cửa hàng không cao. Nếu bạn lựa chọn phân khúc cao cấp, với quy mô cửa hàng lớn thì đủ chi phí để thuê luôn cửa hàng trưởng. Còn nếu bạn chỉ định đầu tư phân khúc bình dân, quy mô cửa hàng nhỏ, lợi nhuận không cao, nên cân nhắc kỹ vấn đề này.

Bạn thiếu kiên nhẫn
Kinh doanh là câu chuyện của 1-2-3 năm và đặc biệt ngành cà phê có thể coi là ngành thu bạc cắc. Sẽ rất tuyệt vời nếu cửa hàng của bạn thành công ngay từ ngày đầu, nhưng cũng có những cửa hàng cần 1-2 tháng để đi vào ổn định. Khối lượng công việc của 1 quán cà phê khá nhiều lại lặt vặt nên rất dễ làm chủ đầu tư nản trong những ngày đầu kinh doanh. Nếu bạn không thể kiên nhẫn, thành công là điều rất khó.

Còn rất nhiều điều khác nữa VIP COFFEE muốn tư vấn cho khách hàng, để mỗi cửa hàng bạn mở đều có thể thành công.
—————–
VIP COFFEE – Nhượng Quyền Setup Quán Cà Phê.
Hotline: 0782.255.777
Thông tin nhượng quyền: https://goo.gl/RF9VuY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *