Kinh nghiệm mở quán cà phê Cà Mau – Mở quán cafe – Kinh nghiệm mở quán cafe

Cà Mau là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 26 về số dân với gần 2 triệu người dân. Một Con số lí tưởng để phát triển dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch, và đặc biệt kinh doanh cà phê cũng là ý tưởng không tồi. Bạn đã đủ vốn? và hơn hết là chưa biết kinh doanh gì? Vậy sao bạn không thử kinh doanh cà phê – 1 giải pháp rất an toànít tốn kém chi phí, thu hồi vốn nhanh ( khoảng 4 – 6 tháng)

 Định nghĩa kinh doanh cà phê

Cà Phê là ngành kinh doanh rất đặc thù, dễ dàng mở những  không dễ dàng thành công. Các yếu tố chính để mở quán cà phê đông khách là: lựa chọn địa điểm đúng, có mô hình phù hợp với đối tượng khách hàng bạn mong muốn, thực đơn đúng (thực đơn đúng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, ít hàng tồn, tối ưu lợi nhuận), quản lý và vận hành nghiệp vụ nhân viên,….

VIPCOFFEE – Thương hiệu cà phê nên nhượng quyền

Tại sao lại là Vipcoffee mà không phải là những thương hiệu cà phê khác?(hãy đọc kĩ phần này nhé bởi nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho bạn đấy)

Tôi sẽ chỉ ra ưu điểm và mặt hạn chế của hãng cà phê giá rẻ này:

* Trước Tiên là ưu điểm:

  • Giá rẻ chỉ từ 160 triệu bạn đã có thể là chủ 1 quán cà phê hoàn thiện
  •  Tiết kiệm thời gian tạo dựng. Bạn không phải đặt nhiều tâm vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng. Bạn sẽ không quá khó khăn trong việc quản lý chi phí như Mặt bằng, thiết kế quán cafe, tìm hiểu thị trường, xây dựng menu, đào tạo nhân viên, pha chế,…
  • Hưởng lợi từ thương hiệu “Mẹ”. Như các bạn đã biết Vipcoffee ra đời từ năm 2008 và là thương hiệu được rất nhiều người ưa thích vì vậy thương hiệu đã có một lượng khách thân quen và trung thành rất đông đảo và tất nhiên bạn cũng được sở hữu theo giúp cho quá trình hoạt động luôn mang hiệu quả.
  • Giải pháp về Marketing: Bạn sẽ không cần phải quảng cáo quá nhiều (điều này tiết kiệm cho bạn hàng chục triệu). Việc sử dụng logo, màu sắc đặc trưng của thương hiệu gốc đã giúp bạn quảng cáo cực kỳ hiệu quả rồi. Bạn chỉ cần tập trung vào việc bán hàng và tổng kết doanh số mỗi ngày. Thêm vào đó, bạn sẽ được tham gia những chiến dịch quảng bá thương hiệu của họ (Online và Offline). Và khi bạn là một phần của họ thì mặc nhiên bạn được nhận sự hỗ trợ đó.

*Cuối cùng là  Nhược điểm: có một nhược điểm duy nhất ở đây là thiếu màu sắc cá nhân(bạn phải tuân thủ nội thât quán, nguyên liệu vật liệu, trang thiết bị)

Nếu bạn đang quan tâm tới việc mở quán cà phê, thì đừng ngần ngại tìm hiểu thông tin của VIP COFFEE – Chuỗi cà phê quốc dân của người Hải Phòng.

Vip COFFEE NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *