Kinh nghiệm nhượng quyền cà phê takeaway – Nhuong quyen cafe take away

Bạn mơ ước làm chủ 1 quán cà phê take away, bạn muốn mở 1 quán cafe takeaway nhượng quyền. Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, cũng chưa biết nên nhượng quyền thương hiệu cafe nào. Hãy đọc qua bài viết này, VIP COFFEE sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm để mở quán cafe nhượng quyền takeaway giá rẻ.

VIP COFFEE là thương hiệu cà phê số 1 tại miền Bắc hiện tại, là 1 trong ít thương hiệu sở hữu khép kín từ nông trại, xưởng rang cà phê, xưởng thiết kế nội thất cà phê, đội thợ thi công, cho tới quán cà phê trên khắp Việt Nam.
Với ưu thế là mô hình chuyên nghiệp đã được cải tiến và chứng thực trên hàng trăm quán tại Việt Nam, VIP COFFEE có thể coi như lời bảo chứng thành công cho các bạn đang muốn bắt đầu muốn mở quán cà phê.

Tại sao VIP COFFEE lại tạo được thành công như vậy?
Khác với các thương hiệu khác, VIP COFFEE là 1 trong số ít thương hiệu rất khắt khe trong việc lựa chọn địa điểm cho khách hàng. VIP COFFEE luôn tư vấn, khảo sát đánh giá mặt cho khách hàng cực kỳ chi tiết: vị trí, diện tích, giá thuê, thời hạn thuê có hợp lý hay không. Từ đó tư vấn các phương án kinh doanh đầu tư phù.
VIP COFFEE là 1 trong số rất ít thương hiệu cân đong đo đếm cực kỳ chi ly bài toán thu hồi vốn, lợi nhuận cho khách hàng. Chính vì vậy, tuy 1 tháng VIP COFFEE chỉ mở thêm từ 5-7 cửa hàng nhưng tất cả đều thành công và ổn định, đem lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.

Chi phí đầu tư thấp:
Chi phí đầu tư 1 cửa hàng VIP COFFEE khá thấp, chỉ từ 120-500 triệu, tùy vào quy mô khách hàng mong muốn. VIP COFFEE cũng ko quy định nguyên vật liệu phải nhập ban đầu, giúp chủ đầu tư chỉ cần nhập đủ số lượng bán theo tình hình kinh doanh, giúp giảm tải áp lực chi phí cho chủ đầu tư.

Không đóng phí hàng tháng:
Chủ đầu tư chỉ cần đóng chi phí nhượng quyền 1 lần, hàng tháng không mất thêm chi phí.

Đào tạo bài bản:
VIP COFFEE đào tạo pha chế với thực đơn đa dạng phong phú từ cà phê, trà trái cây, trà sữa, sữa chua, đá xay, nước ép, sinh tố. Thực đơn cũng luôn có các món thay đổi theo hot trend giúp VIP COFFEE luôn tươi mới.
Ngoài ra, việc đào tạo kinh nghiệm vận hành, quản lý, các bạn còn được tư vấn rất chi tiết về kế hoạch kinh doanh phù hợp với khu vực của mình. Điều này giúp các bạn mường tượng được bài toán mình cần giải và có ưu thế ngay từ đầu.

VIP COFFEE – CHUỖI CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN GIÁ RẺ SỐ 1 MIỀN BẮC
Hotline tư vấn: 0782.255.777 (Mr.Duy)
Thông tin nhượng quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *