Làm sao để mở quán cà phê đông khách tại Lạng Sơn – Vip Coffee

Lạng sơn là thành phố có kinh tế phát triển mạnh, với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, trong đó có quán cà phê rất đông khách. Bạn muốn mở quán cà phê, nhưng làm thế nào để có cà phê ngon, mở 1 quán cà phê đông khách tại Lạng Sơn. Dưới đây Vip Coffee xin giới thiệu với quý khách hàng 1 giải pháp mở quán cà phê thành công đông khách ở Lạng Sơn.

Quán cà phê là ngành kinh doanh rất đặc thù, dễ dàng mở nhưng không dễ dàng để thành công. Các yếu tố chính để quán cà phê đông khách là : lựa chọn địa điểm đúng, có mô hình phù hợp với đối tượng khách hàng bạn mong muốn, thực đơn đúng (thực đơn đúng sẽ giúp bạn dễ quản lý, ít hàng tồn, tối ưu lợi nhuận), quản lý và vận hành nghiệp vụ nhân viên. ….
Nhưng nếu bạn chưa có chút kinh nghiệm gì thì làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khi mở quán cà phê?

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU VIP COFFEE TẠI LẠNG SƠN

Tại sao nên nhượng quyền Vip Coffee:

  • Giá rẻ chỉ từ 160 triệu bạn đã có thể là chủ 1 quán cà phê hoàn thiện.
  • Mô hình kinh doanh đã được kiểm nghiệm, ra đời từ 2008, có mặt tại 16 tỉnh thành toàn quốc, hơn 200 cửa hàng.
  • Chuyển giao toàn bộ công thức vận hành quán cà phê: nguồn cà phê cao cấp, công thức pha chế, quy trình quản lý, hỗ trợ quảng cáo, tư vấn chiến lược kinh doanh.
  • Tư vấn đánh giá tiềm năng và rủi ro lựa chọn mặt bằng.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc mở quán cà phê, thì đừng ngần ngại tìm hiểu thông tin của VIP COFFEE – Chuỗi cà phê quốc dân của người Hải Phòng.

VIP COFFEE NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *