Mở quán cà phê nhỏ, bình dân cần bao nhiêu vốn

Mở quán cà phê là mơ ước của nhiều bạn, nhưng rất nhiều người thắc mắc không biết mở quán cà phê thì cần bao nhiêu vốn, mở quán cà phê thì cần những gì hay chi phí khi mở quán cà phê. Trong bài viết này, VIP COFFEE sẽ gửi tới các bạn những thông tin về vấn đề này.
1. Tiền Thuê địa điểm
Tùy từng thành phố khác nhau địa điểm đẹp có giá khác nhau thường dao đồng từ 7 đến 25 triệu/tháng, Tùy từng nơi họ sẽ bắt đóng tiền từ 3-6 tháng tức là bạn sẽ mất khoảng 20- 50 triệu dành cho việc thuê mặt bằng.

2.Chi phí setup cửa hàng, mua vật dụng:
Chi phí để setup 1 cửa hàng tầm 50-70m khoảng 130 triệu. Bao gồm cả bàn ghế, quầy bar, cốc chén, máy móc pha chế, trang thiết bị nội thất, đèn biển bảng…..
Các bạn có thể tự setup cửa hàng của mình hoặc có thể thuê các đơn vị chuyên nghiệp, nhưng thông thường, theo kinh nghiệm các bạn không nên tự setup quán vì có thể ban đầu các bạn tiết kiệm được chi phí nhưng do ko có kinh nghiệm, nên các bạn ko biết nên bố cục quán như thế nào để tạo hiệu quả tốt nhất, làm khách cảm thấy thoải mái nhất. Thứ 2, ngoài việc không tạo dựng được không gian, do chưa có kinh nghiệm nên các bạn thường bị rơi vào trường hợp đầu tư vào những thứ không thực sự cần thiết tạo ra lợi nhuận, vì chỉ muốn đẹp nên sau này khi có kinh nghiệm các bạn mới bắt đầu đầu tư lại gây tốn kém rất nhiều.

Như vậy tổng đầu tư cho 1 quán cà phê các bạn cần chuẩn bị tiền nhà và tiền setup cửa hàng, khoảng 150 triệu.

Để thiết kế chuyên nghiệp và setup bài bản từ cửa hàng tới pha chế và vận hành, các bạn có thể mua thương hiệu từ các chuỗi cà phê lớn.
Hãy tham khảo thông tin từ VIP COFFEE:

Mô hình cửa hàng 100 triệu

Giải đáp thắc mắc khi mở quán cà phê

Thông tin nhượng quyền thương hiệu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *