Mở quán cà phê nhượng quyền : đầu tư 150 triệu, lãi 30 tr/tháng

Nhiều bạn có nhu cầu mở quán cà phê nhưng lại hoàn toàn không biết gì về ngành này. Vậy làm thế nào để đâu tư đúng chuẩn, tiết kiệm chi phí nhất, tránh được những rủi ro không đáng có. Mở quán cà phê nhượng quyền chính là câu trả lời cho câu hỏi này.

LÀM SAO ĐỂ ĐẦU TƯ 150 TRIỆU CÓ LỢI NHUẬN 30 TRIỆU/THÁNG

thiet ke quan ca phe 100 trieu
VIP COFFEE xin giới thiệu với các bạn mới bắt đầu hình thức nhượng quyền thương hiệu.
Khi bạn có 1 địa điểm và muốn mở quán cà phê, thay vì bạn tự trang trí cửa hàng, mày mò học pha chế, kinh nghiệm kinh doanh và tự tìm cách quảng bá, tìm kiếm khách hàng. Các bạn liên hệ với 1 thương hiệu cà phê có tiếng, ví dụ như VIP COFFEE và sau đó mở quán lấy tên VIP COFFEE để được hỗ trợ nhiều vấn đề.

Các lợi ích khi bạn mở quán cà phê nhượng quyền:

  • Có bản thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ thi công, setup toàn bộ cửa hàng, vật dụng, đồ đạc… và bạn chỉ cần vào bán hàng, không cần phải mua thêm đồ đạc vật dụng gì. Mọi thứ đều bài bản từ ly tách, tới cách pha chế.
  • Đào tạo pha chế chuyên nghiệp với thực đơn phong phú và hợp với xu hướng kinh doanh hiện tại.
  • Hướng dẫn cách vận hành quán, kinh nghiệm kinh doanh phù hợp với địa điểm của mình cái này nếu bạn tự mở quán sẽ rất lúng túng khi gặp khó khăn. Nhưng khi làm nhượng quyền, mọi vấn đề đã có thương hiệu hỗ trợ.
  • Marketing, quảng cáo, tạo hiệu ứng đám đông để khách hàng biết tới quán: đây là lợi thế cực lớn khi bạn mua nhượng quyền VIP COFFEE, giảm thiểu sự thất bại khi mới mở quán.

kinh nghiệm mở quán cà phê

Lợi nhuận của quán VIP COFFEE có lớn không?
Đã kinh doanh điều được quan tâm nhất đó là lợi nhuận, khi bạn mua nhượng quyền VIP COFFEE chúng tôi sẽ phân tích cho bạn khái quát bài toán kinh doanh: lỗ lãi hàng tháng, thời gian thu hồi vốn.
Hiện tại các cửa hàng của VIP COFFEE thường có lợi nhuận từ 15-50 triệu đồng tùy từng quán. Các bạn có thể liên lạc với VIP COFFEE để đi tham quan các quán thực tế để nắm được tình hình trước khi đầu tư.

KINH DOANH CÀ PHÊ KHÔNG KHÓ

Với kinh nghiệm setup 70 cửa hàng chúng tôi tin tưởng có thể giúp bạn thành công.
ĐẦU TƯ 150 TRIỆU – LỢI NHUẬN 30 TRIỆU/THÁNG LÀ KHẢ THI
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0782.255.777

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN MỞ QUÁN TẠI ĐÂY

Bạn nên bắt đầu từ đâu:
Bạn cần đi tìm mặt bằng để kinh doanh. Khi bạn có mặt bằng rồi. VIP COFFEE sẽ hỗ trợ bạn đánh giá địa điểm. Nếu địa điểm của bạn được duyệt, VIP COFFEE sẽ trao đổi với bạn về phương án thiết kế cửa hàng và kinh phí đầu tư.
VIP COFFEE tiến hành thi công cửa hàng đồng thời bạn sẽ được đào pha chế và kinh nghiệm vận hành quán. Khi cửa hàng thi công xong cũng là lúc bạn hoàn toàn đủ kinh nghiệm để đứng quán.
VIP COFFEE tiến hành hỗ trợ quảng cáo để khách hàng biết tới cửa hàng của bạn.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay để thực hiện ước mơ của mình

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *