Mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn – Nhượng quyền trà sữa

Kinh doanh quán trà sữa, cà phê là mô hình siêu lợi nhuận. Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm. Nhiều bạn thắc mắc mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn, hết bao nhiêu tiền, nên tự mở quán trà sữa hay mua nhượng quyền. Dưới đây, VIP COFFEE cty hàng đầu về mô hình cà phê trà sữa sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm về lĩnh vực này để các bạn cân đối được chi phí đầu tư.

Mở quán cà phê trà sữa cần bao nhiêu vốn, tiền có tốn kém không

Để mở quán trà sữa các bạn cần xác định được mô hình kinh doanh của mình trước, bạn bán take away là chủ yếu, hay là điểm tụ tập cho khách hàng, từ đó bạn xác định được độ lớn cửa hàng, vị trí nên thuê, tầm giá nhà thuê. Các kinh phí chủ yếu như sau:

1.Tiền thuê mặt bằng

Chi phí này thì tùy thuộc mô hình của bạn, mức thuê nhà có thể từ 5-50 triệu/tháng. Chủ nhà thường bắt đóng tiền từ 3 tháng tới 6 tháng, đôi khi còn bắt đóng trước 1 năm. Ngoài ra có 1 số chủ nhà còn bắt đặt cọc 1 khoản tiền và sẽ trả lại khi hết hợp đồng. Việc này bạn cần đàm phán với chủ nhà để tiết giảm chi phí nhất. (Nếu bạn làm nhượng quyền của VIP COFFEE chúng tôi sẽ tư vấn các bạn những vấn đề cần lưu ý khi thuê nhà, đánh giá mặt bằng, hợp đồng thuê…)

2.Chi phí trang trí cửa hàng

Một chi phí khá tốn kém với quán trà sữa đó là việc trang trí nội thất cửa hàng. Trong thời điểm thị trường trà sữa cạnh tranh như hiện này,sẽ rất khó để tồn tại nếu không gian quán của bạn quá sơ sài, nghiệp dư và chắp vá. Chính vì vây tốt nhất bạn nên thuê đơn vị thiết kế và thi công tổng thể. Điều chú ý khi làm việ với đơn vị thiết kế đó là, nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm trong ngành cà phê/trà sữa. Nếu không có rất nhiều bản thiết kế rất đẹp nhưng khi đưa vào vận hành mới phát sinh bất cập, hoặc lỗi thời so với xu hướng thiết kế của thị trường.
VIP COFFEE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm đã thiết kế hàng trăm cửa hàng, chúng tôi hiểu xu hướng thị trường, hiểu rõ tệp khách hàng của bạn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi đem cho bạn cửa hàng chuyên nghiệp nhất với mức chi phí thấp hơn 30-40% các đơn vị khác.

3.Chi phí máy móc, setup quầy bar, vật dụng.

Chi phí này không nhiều thường chỉ chiếm từ 50-150 triệu, tùy vào mô hình kinh doanh quán trà sữa của bạn. Nếu bạn thắc mắc không biết trong quán trà sữa cần những máy móc vật dụng gì, có thể liên hệ VIP COFFEE để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

4. Chi phí nguyên vật liệu

Bạn chỉ cần mua nguyên vật liệu đủ sử dụng trong vòng 1 tháng, sau đó khi kinh doanh có khách, quay vòng vốn để nhập tiếp, chi phí này chỉ từ 1 vài chục triệu đồng.
Nếu bạn cần tư vấn thêm kinh nghiệm gì trong lĩnh vực kinh doanh quán cà phê, trà sữa đừng ngần ngại liên hệ với VIP COFFEE, chúng tôi đứng sau thành công của hàng trăm cửa hàng cà phê trà sữa, từ thiết kế, thi công, phương thức kinh doanh, vận hành.

VIP COFFEE – THIẾT KẾ SETUP QUÁN CÀ PHÊ/TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 0982 886 001
Facebook VIP COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *