Thiết kế tư vấn mở quán cà phê Nam Định

Nam Định là thành phố nổi tiếng với ngành dệt may lớn nhất cả nước, với dân cư đông đúc và kinh tế phát triển, nên ngành dịch vụ, nhà hàng ăn uống, quán cà phê theo đó cũng phát triển mạnh. Có nhiều quán cà phê được mở nhưng đa số là tự phát , cả thiết kế lẫn phong cách phục vụ chưa có sự bài bản, chuyên nghiệp.

Việc nhượng quyền thương hiệu quán cà phê tại Nam Định còn khá mới mẻ nhưng lại rất nhiều tiềm năng, vì tạo được sự khác biệt và đẳng cấp trong thị trường. Những người đi đầu trong việc này sẽ là lợi thế rất lớn.

Nhượng quyền thương hiệu quán cà phê tại Nam Định bạn sẽ được lợi gì?
Việc nhượng quyền thương hiệu tức là bạn mở quán cà phê theo tên của hãng/thương hiệu đó. Hãng sẽ chuyển giao và tư vấn bạn tất cả các khâu trong thực đơn, pha chế, nguyên liệu, cách quản lý, cũng như thiết kế thi công toàn bộ cho bạn. Bạn chỉ cần làm theo những công thức đã được chứng minh sự thành công. Điều này giúp cho quán cà phê của bạn ko cần mày mò, tốn kém mà xác suất thành công cao rõ rệt.

Thương Hiệu Cà Phê Vip Coffee
Có thể bạn mới lần đầu nghe tới Vip Coffee, nhưng ở Hải Phòng đây là thương hiệu cà phê “quốc dân” của thành phố cảng, với hơn 105 cửa hàng (tại thời điểm tháng 3/2020). Gần như bạn đi bất cứ đâu trong thành phố cũng có thể thấy cửa hàng của thương hiệu này.
Hiện tại, Vip Coffee có mặt tại 16 tỉnh thành trên cả nước với hơn 200 cửa hàng. Với chi phí đầu tư để mở 1 cửa hàng ko quá lớn chỉ từ 160 triệu, nên thương hiệu này được rất nhiều người ưa chuộng. Khi bạn mở quán cà phê của Vip Coffee tại Nam Định, bạn sẽ được công ty thiết kế, thi công 1 cửa hàng đầy đủ hoàn chỉnh từ bàn ghế, ly tách, nội ngoại thất… bạn chỉ việc kinh doanh. Sau đó bạn sẽ được đào tạo chi tiết về pha chế cà phê, trà sữa, trà trái cây, sinh tố…, quản lý, kinh nghiệm vận hành, kinh doanh. Khi bạn mở quán cà phê, chỉ việc ốp đúng công thức đã được dạy để kinh doanh.

Các bạn có thể xem qua 1 vài hình ảnh của Vip Coffee tại Video này:

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Vip Coffee các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN CÀ PHÊ SẠCH VIP COFFEE
Hotline tư vấn: 0782.255.777
Tư vấn qua Facebook: https://m.me/vipcoffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *