Thế Nào Là Cà Phê Ngon? Loại cà phê nào ngon nhất?

Nhiều khách hàng hay hỏi VIP COFFEE: cà phê của các bạn có ngon không? Và câu trả lời luôn là: VIP COFFEE không bán cà phê ngon, chúng tôi bán #cà_phê_sạch#hợp_khẩu_vị của từng khách hàng.
Tại sao vậy? Bạn có biết có rất nhiều loại hạt cà phê khác nhau: robusta, culi, arabica, cherry… Mỗi dòng lại có những hương vị khác nhau, dòng thiên về độ đắng, đậm, dòng thiên về mùi hương, hậu vị… Có khách hàng thích sự đậm đà của Robusta, nhưng có những người lại thích sự nhẹ nhàng của Arabica. Chính vì vậy, không có cà phê ngon nhất, mà chỉ có cà phê hợp nhất với gu mỗi người mà thôi. Chúng ta cũng không nên cố ép bản thân mình phải uống 1 dòng cà phê không hợp gu chỉ vì người khác nói nó là cà phê ngon. Cà phê là ẩm thực, và ẩm thực là cảm nhận của người thưởng thức.
Và cũng còn rất nhiều khách hàng Việt Nam, cho rằng dòng cà phê trộn đầu nành, bắp ngô, sánh đậm đặc, thơm nồng hương liệu mới là ngon nhất. Nếu theo tiêu chuẩn như thế thì đúng là VIP COFFEE không có cà phê ngon.
Chúng tôi luôn tôn trọng gu thưởng thức của khách hàng, nhưng cũng luôn đi theo tôn chỉ ngay từ ngày đầu khởi nghiệp của riêng mình: đem thứ cà phê thật nhất, an toàn nhất tới cho khách hàng. Và lan truyền thứ #văn_hóa_cà_phê_nguyên_bản tới những người yêu cà phê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *