Vip Coffee – Nhà cung cấp cà phê rang xay nguyên chất lớn nhất tại Hải Phòng

Là người Hải Phòng chắc bạn không còn lạ gì thương hiệu Vip Coffee, chuỗi cửa hàng nhiều nhất tại Hải Phòng. Hiện tại ngoài việc cung cấp nhượng quyền thương hiệu, Vip Coffee còn cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất cho các quán kinh doanh cafe.

VIP COFFEE – CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG XAY NGUYÊN CHẤT TỐT RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

Sở hữu nông trại và xưởng rang cà phê quy mô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – miền trung Việt Nam, đây là khu vực có chất lượng hạt cà phê tốt nhất. Hiện tại, ở Hải Phòng , Vip Coffee đang là thương hiệu có số lượng quán cà phê lớn nhất, với hơn 110 cửa hàng và hàng trăm các đại lý. Điều này đủ để chứng minh hương vị cà phê của VIP COFFEE được ưa chuộng đến mức nào.

Cà phê hạt rang xay nguyên chất của Vip Coffee có nhiều dòng khác nhau để bạn lựa chọn, từ các dòng đậm mạnh như robusta tới các loại hạt cao cấp như Espresso để pha máy.

Để mở quán cà phê được khách hàng ưa thích, bắt buộc các bạn cần có cà phê – sản phẩm chủ đạo đủ ngon, để níu chân khách hàng. Cà phê ngon, chất lượng đồng đều trong thời gian dài là điều vô cùng quan trọng. Vip Coffee là đối tác đủ tầm và uy tín để bạn tin tưởng. Vậy nếu bạn cần tìm 1 nhà cung cấp bán cà phê hạt rang xay nguyên chất uy tin tại Hải Phòng, đừng ngận ngại hãy liên hệ VIP COFFEE để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

VIP COFFEE – BÁN CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT

HOTLINE: 0782.255.777

Facebook: facebook.com/vipcoffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *