Vip Coffee – Thương hiệu cà phê được ưa thích tại Hải Phòng

Đến Hải Phòng, có lẽ các bạn sẽ nhận thấy có 1 thương hiệu cà phê khá phổ biến trong khu vực nội thành, đó là Vip Coffee. Gần như đi bất cứ tuyến đường nào trong nội thành bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh nền đen chữ vàng của thương hiệu này.

thương hiệu cà phê hải phòng

Màu vàng đen quen thuộc của thương hiệu Vip Coffee.

Ra đời từ những năm 2008-2009, Vip Coffee là thương hiệu sản xuất và rang xay cà phê. Để đảm bảo chất lượng, những năm đầu Vip Coffee hoàn toàn không nhượng quyền mà tập trung phát triển sản phẩm, 5 năm gần đây, do nhu cầu của khách hàng, Vip Coffee mới bắt đầu phát triển chính sách nhượng quyền thương hiệu và thành công rực rỡ. Chỉ trong vài năm, tính riêng thị trường Hải Phòng, Vip Coffee đã có hơn 105 cửa hàng (3/2020) và có mặt tại 16 tỉnh thành trên cả nước, từ Quảng Ninh, Hà Nội, Thái Bình, Đà nẵng tới Biên Hòa, Sài Gòn..v.v…

Với quan điểm không cạnh tranh, Vip Coffee luôn tập trung vào việc phát triển sản phẩm, nghiên cứu mô hình để tạo ra được sự khác biệt cũng như đáp ứng mạnh mẽ cho khách hàng tiềm năng, nhờ vậy, dù thị trường ngành cà phê ngày 1 khốc liệt nhưng các cửa hàng Vip Coffee luôn có 1 sức sống riêng và trở thành 1 phần không thể thiếu của hàng ngàn người Hải Phòng mỗi ngày.

nhượng quyền thương hiệu cà phê hải phòng giá rẻ, nhuong quyen thuong hieu ca phe hai phong gia re

Mặc dù có thực đơn khá đa dạng bao gồm cả trà, trái cây, đá xay, nhưng có lẽ thứ làm nên tên tuổi của Vip Coffee chính là cà phê. Không béo, không ngậy, cà phê Vip có 1 nét mộc đến khó tả, khi uống hớp đầu tiên cảm thấy thanh thanh, xuống đến cuống họng mới cảm nhận đc cái vị ngọt ngọt khó tả của cà phê, lúc ấy mới thấm dần cái gọi là “vị nguyên chất của hạt cà phê”, đắng có, ngọt có, chua nhẹ có. Ai không quen, uống vài hớp là có thể bị say, nôn nao cả buổi. Vì cái vị cà phê mộc như vậy, nên thường các bạn trẻ có thói quen uống trà sữa, thích béo béo 1 chút, ngậy ngậy 1 chút sẽ khó để hiểu và hợp ngay được, nhưng đối với những tín đồ cà phê sành sỏi thì có lẽ sẽ phải “wow” ngay từ hớp đầu tiên.

Mặc dù bắt nguồn từ mô hình cà phê bình dân, hè phố nhưng hiện giờ mô hình cà phê của Vip Coffee rất đa dạng, với những cửa hàng mô hình trung cấp trở lên, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đến Vip Coffee: tụ tập bạn bè, gặp gỡ đối tác, liên hoan gia đình, làm việc, học tập…

nhượng quyền thương hiệu cà phê giá rẻ

Với đội ngũ làm việc dày dạn kinh nghiệm, đã từng mở nhiều cửa hàng từ bắc trung nam, dễ hiểu khi mà hiện tại, mặc dù có tiêu chi nhượng quyền rất khắt khe nhưng Vip Coffee vẫn đều đặn mở từ 3-5 cửa hàng trong 1 tháng.

Và để kết bài này, nếu bạn đến Hải Phòng, nên thử trải nghiệm hương vị của cà phê Vip, 1 nét văn hóa rất Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *